CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG HƯNG

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591(Mr Tùng)

Địa chỉ công ty: 160 C4 Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

TOP 5 công việc của các bạn thực tập sinh sau khi hết hạn 3 năm lao động Nhật Bản về nước!

Total
0
Shares

Tiếp ” Đi Nhật Bản về nước bạn sẽ làm gì?

Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn là chuyện khó khăn hiện nay. Tuy nói như vậy nhưng có một thực tế phải đặt ra đối với nhiều người khi có ý định tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sau khi trở về nước đó chính là việc làm. Với một nền kinh tế hội nhập thế giới như ngày nay, hiện nay đã có rất nhiều địa phương và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI đã chủ động có những chính sách tuyển có thể chọn được nguồn lao động đã từng đi làm việc tại Nhật Bản này bởi những người này sẽ có những ưu thế về kinh nghiệm cũng như kỹ năng và trên hết là có khả năng nói tiếng Nhật điều này đã mở ra một cơ hội việc làm vô cùng lớn đối với các thực tập sinh trở về nước.

1. Làm việc lại cho những công ty Nhật  tại Việt Nam

Nếu như bạn đã từng làm việc với người Nhật chắc chắn là các bạn cũng biết được cơ chế tuyển dụng của họ hết sức khắt khe và kỹ lưỡng, chính vì điều này mà đã khiến không ít lao động Việt Nam không đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật đưa ra.

Tuy nhiên, với những bạn đã từng được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và đã về nước  thì lại khác, cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp Nhật của các bạn luôn cao hơn hẳn, đã có rất nhiều bạn thực tập sinh Việt Nam sau khi đã trở về nước và tìm kiếm được một công việc làm tại các công ty Nhật với mức thu nhập không thể chê tại Việt Nam.

Hiện nay có trên 2000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên có đến 80% doanh nghiệp trong số đó đang thiếu nhân lực có kinh nghiệm làm việc và giao tiếp bằng tiếng Nhật, đây có thể nói thực sự là cơ hội tốt cho các bạn thực tập sinh sau khi trở về nước, đặc biệt là những bạn đã có năng lực tiếng Nhật kha khá. Được làm việc trong các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam bạn chăc chắn có khả năng sẽ nhận được mức lương cao, bên cạnh đó là một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp.

2. Làm giáo viên dạy tiếng Nhật ở các trung tâm XKLĐ Nhật Bản

Chắc chắn rằng sẽ không có môi trường học tập ngoại ngữ nào có thể tốt bằng việc trực tiếp sinh sống và làm việc cùng người bản xử. Sau quãng thời gian đi xuất khẩu lao động chắc chắn các bạn sẽ trang bị được cho mình một số vốn kiến thức tiếng Nhật tương đối ít nhất là đạt được trình độ N3, sau khi về lại Việt Nam việc bạn cần làm chỉ cần hoàn thành thêm 1 khóa sư phạm là bạn đã có đủ điều kiện để trở thành một giáo viên dạy tiếng Nhật.

Đây được coi là một trong những hướng đi được khá nhiều thực tập sinh có năng lực tiếng Nhật lựa chọn sau khi về nước. Thông thường thì nhiều thực tập sinh sẽ tham gia dạy tiếng Nhật tại các trung tâm của công ty xuất khẩu lao động vì những giáo viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật rất được các trung tâm ưu tiên tuyển chọn.

Hiện công ty đang cần tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật Bản và quản sinh ở trung tâm đào tạo tiếng Nhật.

Nếu bạn quan tâm thì hãy gửi CV cho chúng tôi hoặc liên hệ 0987855090 – 0963709591

3. Nhân viên tuyển dụng du học / xuất khẩu lao động

Hiện tại, ngày càng có thêm nhiều các công ty và trường học tại Nhật Bản hợp tác với các Việt Nam để tuyển dụng du học sinh và người lao động sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Với lợi thế đã từng làm việc tại Nhật Bản, các thực tập sinh về nước sẽ am hiểu về công việc nên việc làm cán bộ tuyển dụng Du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ rất phù hợp với các bạn!
Hiện công ty đang cần tuyển dụng Nhân viên tuyển dụng du học/ Xuất khẩu lao động rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm thì hãy gửi CV cho chúng tôi hoặc liên hệ 0987855090 – 0963709591

4. Làm nhân viên phiên dịch viên chuyên nghiệp 

Thị trường kinh tế Việt Nam ngày một phát triển, có không ít công ty có mối quan hệ hợp tác làm ăn với các công ty Nhật Bản. Chính vì vậy nên số lượng các cuộc gặp gỡ đối tác là rất lớn, trong khi đó thì không phải công ty nào cũng có sẵn nhân viên phiên dịch.

Lương của các phiên dịch viên cũng cao hơn nhiều so với những công việc khác. Bạn sẽ trở thành một nhân viên công sở chuyên dịch tài liệu và đi gặp mặt đối tác Nhật Bản khi cần thiết.

5. Một nguồn vốn để tự làm chủ và kinh doanh riêng

Sau 3 năm làm việc ở nơi xứ người và trở về quê hương, chắc chắn bạn đã có cho mình một khoản tiền tiết kiệm từ 500-700 triệu đồng.

Vậy nếu đang lo lắng sau khi tu nghiệp trở về không có việc làm thì tại sao không sử dụng nguồn vốn đó để tự tạo công ăn việc làm cho mình. Bạn có thể kinh doanh hay xây dựng ý tưởng làm một điều gì đó để tạo ra lợi nhuận.

Sống và làm việc tại Nhật Bản, bạn bán sức lao động ngày đêm của mình để nhận lại những đồng lương đắt giá. Vậy nên khi được trở về quê hương, hãy áp dụng những điều mình đã học được để xây dựng cuộc sống tốt hơn tại chính nơi mình sinh ra. Chính những kiến thức đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống này đấy. 

Nếu cần hỗ trợ về công việc, định hướng cho bản thân đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi!
0987855090 – 0963709591

Total
0
Shares
You May Also Like