CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG HƯNG

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591(Mr Tùng)

Địa chỉ công ty: 160 C4 Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG CHO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VAY TỚI 50% CHI PHÍ

Total
1
Shares

Bạn lo Lắng về việc mong muốn đi Xuất Khẩu Lao Động mà không đủ tài chính tham gia? Vậy hãy để Hoàng Hưng giúp bạn thực hiện mong muốn ấy nhé!

Nắm bắt được những khó khăn tài chính cản trở việc mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Để người lao động chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, gia đình gặp khó khăn có nhu cầu vay vốn, có thể liên hệ với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn – Agribank, Ngân hàng Vietinbank hoặc Ngân hàng chính sách tại địa phương để vay vốn với các thủ tục cần biết như sau:

  1. Nên vay vốn tại ngân hàng nào tốt nhất? Cần dựa trên các điều kiện cơ bản của lao động!

Đối tượng ưu tiên của các ngân hàng

 

Điều kiện Ngân hàng Chính sách Ngân hàng AgriBank Ngân hàng Vietinbank
Thuộc diện gia đình chính sách (hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có công…) Nên chọn ngân hàng chính sách để được hỗ trợ làm thủ tục với mức lãi suất thấp.
Chỉ có giấy xác minh của chúng tôi XKLĐ Nên chọn 2 ngân hàng AgriBank hoặc Vietinbank. Thủ tục vay vốn cho lao động nhanh chóng. Tuy nhiên, người lao động cũng sẽ phải mất phí để có thể vay vốn đi lao động.
Không thuộc diện gia đình chính sách; sống tại vùng nông thôn. Nên chọn ngân hàng AgriBank tại địa phương; các cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ người lao động tốt nhất.
Có tài sản thế chấp nhưng sống đôc thân Trường hợp người lao động là hộ độc thân thì cho vay trực tiếp đến người lao động.
Có tài sản thế chấp lớn (sổ đỏ nhà đất) Người lao động có thể vay vốn ở cả 3 ngân hàng này. Nhưng bạn nên tham khảo mức lãi suất cụ thể ở cả 3 ngân hàng để chọn vay vốn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất.
Không thuộc diện chính sách, không có tài sản thế chấp Người lao động buộc phải chứng minh được quyền sở hữu tài sản (của bố mẹ, vợ/ chồng) và phải có tài sản mới được vay vốn.

 

 

  1. Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị là gì?
Giấy tờ công ty cung cấp Giấy tờ người lao động cần chuẩn bị
Hợp đồng ký giữa Công ty và người lao động Sổ hộ khẩu, CMND của người vay vốn (để ngân hàng đối chiếu)
Bản cam kết trả nợ vốn vay Giấy tờ về TSĐB và Giấy uỷ quyền xử lý TSĐB (trường hợp cho vay trực tiếp người lao động).
Giấy xác nhận tuyển dụng. Giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình người lao động hoặc người lao động trong trường hợp người lao động là hộ độc thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức lãi suất, các thủ tục vay vốn và cách giải quyết các vấn về khó khăn trong quá trình làm thủ tục và hoàn thiện hồ sơ vay vốn, vui lòng liên hệ số Hotline: 0985877090 – 0963709591 để được tư vấn miễn phí.

 

Total
1
Shares
You May Also Like