CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG HƯNG

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591(Mr Tùng)

Địa chỉ công ty: 160 C4 Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin về công ty xuất khẩu lao động hoàng hưng

Total
0
Shares

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hưng tên gọi nước ngoài là HOANG HUNG COMMERCIAL INVESTMENT AND IMPORT EXPORT  JOINT STOCK COMPANY ( HOANG HUNG CI.,JSC).

Có trụ sở chính công ty tại Lô 217 – C15 Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Văn Phòng giao dịch tại Tầng 5, tòa nhà Lucky buiding, Số 81 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hưng ( được gọi tắt là Hoàng Hưng) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ ngày26/10/2015. Trải qua 5 năm phát triển công ty Hoàng Hưng tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Mỗi năm Hoàng Hưng phái cử khoảng 1500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, Hoàng Hưng đang quản lý trên 5000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp.

Trong những năm qua, Hoàng Hưng luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

Hoàng Hưng liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Hoàng Hưng luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Hoàng Hưng luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động Việt Nam.

Nhằm giúp người lao động cập nhật những thông tin chính xác về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản 2021, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Hoàng Hưng đã tổng hợp những kiến thức thông tin trọng tâm và mới nhất mà người lao động cần biết khi đăng ký đi Nhật làm việc. Đây được xem là những vấn đề thường gặp và cần được giải đáp thỏa đáng khi người lao động muốn tìm hiểu.

Total
0
Shares
You May Also Like