CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG HƯNG

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591(Mr Tùng)

Địa chỉ công ty: 160 C4 Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đến với Nhật Bản để được thật nhiều thứ

Total
0
Shares
  1. Về Tài chính:

Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản nhưng đang phân vân không biết có nên đi thực tập sinh Nhật Bản hay không? Như chúng ta đã biết, nền kinh tế hay công nghệ của nước ta đi sau Nhật Bản rất nhiều. Nhiều bạn đi học cao đẳng hay đại học phần nhiểu là lý thuyết, không được tiếp xúc nhiều với những kiến thức mới, công nghệ mới.

Đặc biệt, đối với những bạn học ngành kỹ thuật thì Nhật Bản là có thể được coi là một môi trường lý tưởng cho các bạn làm việc và trau dồi kinh nghiệm của mình tại đây.

Đặc biệt, sau khi làm việc tại Nhật Bản xong cơ hội kiếm được làm tốt trong nước là rất lớn. Hầu hết các thực tập sinh sau khi trở về nước đều làm ở trong những công ty Nhật hoặc các công ty có vốn đầu tư tiêng Nhật. Hay nhiều người qua qúa trình làm việc tại Nhật, trở về quê hương họ có thể dạy tiếng Nhật.

Bảng so sánh thu nhập Trung Bình của người lao động tại Việt Nam và Nhật Bản

Dựa trên bảng so sánh trên đây chúng ta hiểu thêm bên cạnh về ý nghĩa học hỏi nâng cao tay nghề, tư duy của người lao động thì quan trọng nhất là mức lương, mức thu nhập để cải thiện cuộc sống và hỗ trợ gia đình.

2. Chuẩn bị hành trang và Cuộc Sống tại Nhật Bản.

Nhiều bạn trước khi đi làm việc tại Nhật Bản sẽ nghĩ rằng mình không thể thích nghi được với cuộc sống bên Nhật. Nhưng sự thật lại không phải như vậy. Bất đồng ngôn ngữ là một trong những rào cản khi làm việc tại Nhật Bản.

            Vì vậy, bạn cũng cần chú ý nâng cao khả năng giao tiếp khi chưa làm việc Nhật Bản, cũng như trong quá trình làm việc tại Nhật, bạn cần phải cố gắng giao tiếp với người bản xứ để nâng cao khả năng giao tiếp tại Nhật Bản.

Và hiện tại hoạt động đào tạo và giảng dạy kỹ năng cho TTS chuẩn bị hành trang sang Nhật bản được công ty thực hiện rất bài bản, kỹ lưỡng. Đồng thời bên cạnh đó trong quá trình học tập công ty và Trung tâm đào tạo cũng xây dựng một môi trường tương đồng rất giống với môi trường tại Nhật Bản để tạo cho các bạn một thói quen về kỷ luật, về giờ giấc học tập và nghỉ ngơi.

Các bạn sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo nâng cao về kiến thức tiếng Nhật

Thực tập sinh được công ty làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay Nội Bài

Sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản chi phí sinh hoạt có thể sẽ đắt đỏ hơn Việt Nam. Tuy nhiên, khi làm việc tại Nhật Bản thực tập sinh sẽ được xí nghiệp hỗ trợ, chỗ ăn ở, sinh hoạt ở gần nơi làm việc. Có thể một số xí nghiệp còn hỗ trợ cho bạn 100% về thực phẩm và các vật dụng sinh hoạt hàng ngày cho thực tập sinh.

Hình ảnh bếp nơi ở của các bạn do xí nghiệp sắp xếp

Với nguyên tắc kỷ luật và nghiêm túc của người Nhật, vì vậy, khi làm việc ở đây, các bạn thực tập sinh sẽ được rèn luyện tác phong chuyên nghiệp của mình trong công việc như: Làm việc đúng giờ, chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy của xí nghiệp, chú trọng vào hiệu quả chất lượng trong công việc…

Được trực tiếp cầm tay chỉ việc chi tiết từng công việc cụ thể

Sau khi xuất cảnh sang Nhật Bản công ty có đội ngũ phiên dịch viên và chưzai ( tức quản lý thực sinh tại Nhật Bản) luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn từ khi các bạn nhập cảnh vào Nhật Bản đến khi kết thúc 3 năm và về Việt Nam.
            Đồng thời các bạn TTS sẽ được công ty Việt Nam và Xí Nghiệp, Nghiệp Đoàn tại Nhật Bản thường xuyên hỗ trợ giúp đỡ mỗi khi có khó khăn để giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống tại Nhật Bản, sẵn sàng làm việc với năng xuất tốt nhất!

Với những thuận lợi trên cuộc sống của các bạn lao động tại Nhật Bản luôn luôn ở mức mong ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Các bạn đi du xuân ngắm cảnh vào các ngày nghỉ cuối tuần!

3. Điều quan trọng nhất là định hướng Tương lai.

Với những kiến thức học tập và làm việc tại Nhật bản sau một khoảng thời gian giúp các bạn thay đổi chính mình:

  • Tư duy con người: Sống và làm việc tại một đất nước văn minh, có nền văn hóa lâu đời tạo nên cả một đất nước con người tinh thần thép. Thì các bạn sẽ học hỏi được tính tự giác , tính kiên trì trong công việc và những văn hóa tự lập của người Nhật.
  • Kinh nghiệm: Kết thúc thời gian lao động Tại Nhật bản nhờ vào tính tự giác và khả năng phấn đấu của chính các bạn. Các bạn sẽ có một trình độ Tiếng Nhật nhất định để phục vụ cho công việc của các bạn ở Việt Nam với nguồn thu nhập trội hơn hẳn so với mặt bằng chung với người lao động ở Việt Nam.

Với những điều được bật mí bên trên! Các bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu và bắt tay vào việc chuẩn bị hành trang đến với đất nước Nhật Bản tươi đẹp chưa!

Total
0
Shares
You May Also Like