CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG HƯNG

Tư vẫn miễn phí trực tiếp từ Cán bộ công ty – Tư vấn 10 năm XKLD – Luôn có đơn hàng mới nhất – NHẬT BẢN

 0987-855-090 ( Mr Thắng )  –  0963-709-591(Mr Tùng)

Địa chỉ công ty: 160 C4 Khu đô thị Đại Kim, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI ĐI NHẬT BẢN VỀ NƯỚC?

Total
0
Shares

Bạn sẽ làm gì sau khi đi Nhật về nước?

Là câu hỏi đặt ra cần các bạn suy nghĩ ngay từ khi chúng ta tìm hiểu chuẩn bị đi Nhật Bản hoặc khi đang làm việc bên đó rồi! Nhưng có hai thứ trước khi chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc làm sau này. Thì trước tiên bạn hãy xác định rõ:

1. Mục đích đi làm việc ở nước ngoài của bạn là gì?

Câu trả lời này đã có trong câu hỏi của bạn, nếu bạn muốn đi Nhật để tích lũy một nguồi vốn làm ăn, thì đây cũng chính là mục đích của đại đa số người lao động khi muốn đi làm việc tại nước ngoài.

Thực tế thì sau khi đã về nước, đa số người lao động đều tích lũy được cho mình từ 500-700 triệu, các bạn đã có được số tiền theo ý muốn của mình và rõ ràng là mục đích đó đã đạt được. Tuy nhiên, thì đây chỉ là những mục đích ngắn hạn mà thôi nên khi trở về nước khả năng thất nghiệp của các bạn lại rất cao.

Chúng tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là bạn nên đặt mục tiêu công việc, cũng như là sự nghiệp của mình mang tính lâu dài cho chuyến đi của mình chứ không phải chỉ để có tiền. Bạn hãy coi việc sang Nhật của mình là để bạn học hỏi và trải nghiệm được công nghệ mới, tiếp thu những tác phong, kinh nghiệm làm việc của người Nhật, từ đó nâng cao được khả năng Nhật ngữ của mình, tích lũy được vốn làm ăn để khi về nước có thể lập nghiệp cho bản thân mời.

2. Cần định hướng nghề nghiệp trước khi đi Nhật

Tại XKLD.COM.VN khi các bạn xuất cảnh các bạn sẽ được định hướng những nghề nghiệp giúp thực tập sinh định hướng cho bản thân, xác định được mục tiêu sự nghiệp, định hướng được tương lai đồng thời đánh giá được các kỹ năng mà các bạn còn thiếu… qua đó có thể chọn lựa cho mình được những phương pháp học hỏi hợp lý nhất trong quãng thời gian làm việc tại Nhật Bản. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với những cơ hội nghề nghiệp của mình sau này khi về nước.

Còn tiếp!
Để tiếp tục trả lời câu hỏi Bạn sẽ làm gì sau khi đi Nhật Bản về nước các bạn hãy đọc số tiếp theo của cẩm nang tư vấn nhé!

Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0987855090 – 0963709591

Total
0
Shares
You May Also Like